Thứ Bảy , Tháng Bảy 11 2020
Home / Chúng tôi là ai? / Giới thiệu DiamondCapital

Giới thiệu DiamondCapital

DiamondCapital chúng tôi là ai?

DiamondCapital là định chế tài chính tập hợp những chuyên gia cao cấp tại các công ty chứng khoán lớn, là những người có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hoạt động tư vấn và đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Trang web www.Cophieutot.vn là một trong những sản phẩm của DiamondCapital,  Chúng tôi tạo ra không gian mở để các chuyên gia cùng tập hợp trí lực, đưa ra các nhận định sát với thực tế và các cơ hội đầu tư hiệu quả trên thị trường chứng khoán.

Các bài viết nhận định, các báo cáo phân tích doanh nghiệp đều được thực hiện có chất lượng, với các phương pháp luận bài bản nhằm đưa ra các góc nhìn đa chiều về các cơ hội đầu tư. Nền tảng định giá doanh nghiệp căn cứ theo phương pháp phân tích cơ bản và các khuyến nghị mua bán căn cứ theo phương pháp phân tích kỹ thuật theo biến động giá cổ phiếu từng thời kỳ.

Chúng tôi, luôn chủ động tìm kiếm các cơ hội đầu tốt, và “BIẾN CƠ HỘI THÀNH GIÁ TRỊ”, các giá trị này sẽ trở lên hữu ích khi được chia sẻ và được ghi nhận bởi chính thành quả mà các nhà đầu tư đạt được. Gía trị sẽ được minh chứng theo thời gian, thành công của chúng tôi chính là hiệu quả kinh tế của khách hàng.

Các hoạt động mà chúng tôi thực hiện:

1. Quản lý tài sản
2. Đầu tư tài chính
3. Tư vấn đầu tư và quản trị danh mục
4. Nhận ủy thác đầu tư
5. Tư vấn M&A
6. Tổ chức các khóa đào tạo kiến thực TTCK

DiamondCapital

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.